Đảng, Đoàn thểThứ 3, Ngày 25/09/2018, 14:05

Công đoàn Sở Xây dựng tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bon kết nghĩa.

Nhân dịp Tết trung thu năm 2018, được sự ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám đốc, chiều ngày 24/9/2018 Công đoàn Sở Xây dựng phối hợp với Chính quyền địa phương tổ chức chương trình đón tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bon Bu Sốp, xã Đắk Nia, Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Tham gia Đoàn thăm tặng quà có đồng chí Phan Anh Tuấn,  Phó Giám đốc Sở cùng các Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Sở Xây dựng. Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện là Bí thư, trưởng Bon và Bí thư đoàn của Bon Bu Sop, trong dịp này, Sở đã trao tặng 225 suất quà cho các em thiếu nhi của Bon.

Đồng chí: Phan Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại chương trình

Đồng chí Phan Anh Tuấn, Phó giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể bà con nhân dân Bon bu Sop và đặc biệt là các cháu thiếu nhi trong dịp tết trung thu.  Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Sở Xây dựng hướng về bon kết nghĩa – bon BuSop. Kể từ ngày kết nghĩa với  nhân dân bon BuSop Sở Xây dựng thường tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân các ngày lễ, tết.

Một số hình ảnh tại chương trình: