Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
0
7
5
7
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
4
Thông báoThứ 6, Ngày 18/08/2017, 09:05

Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, khai thác Bộ pháp điển

Để phát huy giá trị sử dụng của Bộ pháp điển, ngày 16/8/2017, Sở Xây dựng đã có công văn số 1123/SXD-VP gửi các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc sở về việc giới thiệu, hướng dẫn sử dụng khai thác Bộ Pháp điển.

 

Thực hiện Công văn số 4287/UBND-NC, ngày 10/8/2017 của UBND tỉnh về việc giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, khai thác và cài đặt Bộ pháp điển.
 
Để phát huy giá trị sử dụng của Bộ pháp điển, Sở Xây dựng yêu cầu các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn, Thủ trưởng đơn vị trực thuộc Sở triển khai đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức của đơn vị được biết và sử dụng khai thác Bộ pháp điển (địa chỉ truy cập:phapdien.moj.gov.vn/Pages/chi-tiet-bo-phap-dien.aspx). Đây là văn bản quan trọng tạo cơ sở pháp lý để xây dựng Bộ pháp điển. Theo đó, Bộ pháp điển là tập hợp các quy phạm pháp luật đang còn hiệu lực trong các văn bản quy phạm pháp luật do cơ quan Nhà nước ở Trung ương ban hành.
 
Nhận được văn bản này, yêu cầu các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn, Thủ trưởng đơn vị trực thuộc Sở nghiêm túc triển khai thực hiện./.
 
Thanh Thảo
 

Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày: