Thông báoThứ 5, Ngày 24/05/2018, 11:00

Thư mời tham gia thi tuyển kiến trúc công viên Đảo nổi Hồ Trung tâm

Ngày 21/5/2018, Sở Xây dựng có thư mời gửi: Các cá nhân, tổ chức tư vấn thiết kế kiến trúc công trình tham gia thi tuyển kiến trúc Công trình: Công viên Đảo nổi Hồ Trung tâm, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Thực hiện nhiệm vụ được giao, Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông tổ chức cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình: Công viên Đảo nổi Hồ Trung tâm, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân tham gia thi tuyển kiến trúc công trình trên.
Để cung cấp hồ sơ thi tuyển, Các vấn đề cần trao đổi, tìm hiểu thêm thông tin (hoặc có nhu cầu đi thị sát hiện trường trong thời gian nghiên cứu dự thi kiến trúc) vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

- Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông, Số 03 đường Tô Hiến Thành, Phường Nghĩa Tân, TX Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

SĐT: 0935.434.567 (Đ/C Bình – Trưởng phòng QHKT).

Lưu ý thời điểm cuối cùng nộp hồ sơ dự thi : 16 giờ, ngày 03/7/2018.

Rất mong sự quan tâm và tham gia dự thi của các tổ chức, cá nhân.

Trân trọng cám ơn!

Phòng Quy hoạch - Kiến trúc