Khai mạc Không gian Văn hóa thổ cẩm Việt Nam và Không gian ẩm thực (14/01)
Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I, sáng 14/1, tại Khu Đảo nổi-Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã diễn ra Khai mạc Không gian Văn hóa thổ cẩm Việt Nam và Không gian ẩm thực.
Chuỗi hoạt động Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất năm 2018 (14/01)
Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất năm 2018 là lễ hội nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Đồng thời, để các dân tộc thiểu số trong tỉnh và cả nước giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó và tự hào dân tộc; cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của Đắk Nông tới bạn bè trong nước và quốc ...
Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 (22/06)
Chiều ngày 20/6, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 và 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Lãnh đạo Tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (22/06)
Nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), chiều 20/6, Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, thông tấn địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.
Triệt tiêu triệt để mục đích, động cơ phá rừng (27/04)
Sáng ngày 26/4, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn biện pháp ngăn chặn, xử lý tình trạng phá rừng trên địa bàn tỉnh.