Hướng dẫn thủ tục đầu tư xây dựng bãi tập kết hàng hóa (kho bãi tạm) tại khu vực cửa khẩu Đăk Peur (09/08)
Ngày 07/8/2018, Sở Xây dựng có văn bản số 1361/SXD-CCGĐ gửi Công ty TNHH MTV Thương mại Ngọc Tuyết về hướng dẫn thủ tục đầu tư xây dựng bãi tập kết hàng hóa (kho bãi tạm) tại khu vực cửa khẩu Đăk Peur
Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Sở Xây dựng trong công tác quản lý đầu tư và phòng cháy, chữa cháy đối với dự án công trình. (06/07)
Ngày 04/7/2018, Công an tỉnh phối hợp với Sở Xây dựng Đắk Nông ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý đầu tư và phòng cháy, chữa cháy đối với dự án công trình.
Hướng dẫn công tác quản lý, vận hành và tu dưỡng công trình thuộc Chương trình 135 (26/04)
Ngày 24/4/2018, Sở Xây dựng ban hành công văn số 613/SXD-CCGĐ gửi các đơn vị: Ban Dân tộc tỉnh Đắk Nông; Các Sở quản lý công trình xây dựng chuyên ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã Gia nghĩa. Về việc hướng dẫn công tác quản lý, vận hành và tu dưỡng công trình thuộc Chương trình 135.
Hướng dẫn công tác đo bóc khối lượng xây dựng công trình sử dụng nguồn vốn nhà nước. (29/08)
Ngày 25/8/2017, Sở Xây dựng ban hành công văn số 1182/SXD-CCGĐXD gửi: các Sở quản lý công trình xây dựng chuyên ngành; UBND các huyện, thị xã Gia nghĩa; các chủ đầu tư xây dựng công trình về việc hướng dẫn công tác đo bóc khối lượng xây dựng công trình sử dụng nguồn vốn nhà nước.
Hướng dẫn thực hiện quy định về An toàn trong thi công xây dựng (07/08)
Ngày 3/8/2017, Sở Xây dựng ban hành công văn số 1053/SXD-CCGĐ gửi Các Sở quản lý công trình xây dựng chuyên ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã Gia Nghĩa; Các chủ đầu tư xây dựng công trình về việc hướng dẫn thực hiện quy định về quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình.