Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 3 (19/08/2019)
Ngày 13/8/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Xây dựng, Chi bộ 3 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Đức.

Lễ kết nạp đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể, quần chúng ưu tú; các đồng chí đảng viên thuộc  thuộc chi bộ 3 về dự . Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Văn Vinh - Bí thư Chi bộ 03 đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho  đồng chí:  Nguyễn Văn Đức, đồng thời phân công  đảng viên trong chi bộ  tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đối với đảng viên dự bị

Đ/c Trương Văn Vinh - Bí thư Chi bộ 03 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới 

Tại buổi lễ kết kết nạp đảng viên, đồng chí Trần Ngọc Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo Chi bộ3 nói chung và  đồng chí đảng viên dự bị nói riêng về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó,Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở xây dựng ngày càng phát triển.

Đ/c: Trần Ngọc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Văn Đức

 

Đồng chí Trần Ngọc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng và các Đảng viên của Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm

 

Nguyễn Quang Trường

Lượt xem:  454 Bản in Quay lại

Liên kết web
.