Tin sở xây dựng
Sở Xây dựng thực hiện Lễ Chào cờ đầu tháng 02 năm 2024 05/02/2024

Nhằm xây dựng ý thức trách nhiệm và rèn luyện tinh thần "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cho cán bộ, công chức của Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông nhằm duy trì nghi thức chào cờ thường xuyên tạo nên nét đẹp trong văn hóa công sở, những buổi chào cờ đầu tháng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu tạo nên sự trang nghiêm, tính truyền thống của cơ quan.

Đoàn công tác của Sở xây dựng và các Sở, ngành làm việc với UBND huyện Đắk Glong về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn huyện 24/08/2023

Sáng ngày 24/8/2023, Sở Xây dựng đã phối hợp với các Sở: Nội vụ, Tài nguyên & Môi trường, Văn hóa, thể thao & Du lịch, Kế hoạch & Đầu tư tổ chức buổi làm việc với huyện Đắk Glong về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn huyện. Đoàn công tác do ông Phan Nhật Thanh, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn.

Hội nghị phổ biến, quán triệt một số văn bản nội dung về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo 22/09/2022

Chiều ngày 21/9/2022, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt một số văn bản nội dung về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Gấp rút hướng dẫn trình tự xây dựng các loại hình lưu trú 16/06/2022

Sáng 15/6, tập thể lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông đã làm việc với Sở Xây dựng và các sở, ngành, địa phương liên quan để hướng dẫn tạm thời về trình tự đầu tư, công tác quản lý các loại hình lưu trú Homestay, Farmstay trên địa bàn tỉnh.

Liên kết web