Kết nạp Đảng viên mới (08/04/2019)
Ngày 19/02, Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 6 quần chúng ưu tú trong đơn vị. Tham dự Lễ có các đ/c trong Cấp ủy cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Thay mặt Cấp ủy Chi bộ, đồng chí Đặng Thành, Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu các đ/c tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Cũng trong buổi lễ, đ/c Bí thư Chi bộ đã phân công các đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ 06 đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Ngọc Vân

Lượt xem:  40 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Liên kết web