Thông tin tuyên truyền trên Tạp chí Quy hoạch xây dựng (31/05/2021)
Ngày 31/5/2021, Sở Xây dựng đã ban hành Công văn số 942/SXD-QHKT&PTĐT gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông về việc thông tin tuyên truyền trên Tạp chí Quy hoạch xây dựng.

 

Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông nhận được văn bản số 424/TM-QHXD2021 của Tạp chí Quy hoạch xây dựng – Bộ Xây dựng.

Tạp chí Quy hoạch xây dựng là một tạp chí chuyên ngành hàng đầu, có uy tín trong giới chuyên môn và bạn đọc cả nước, vinh dự nhận giải A duy nhất – giải thưởng Quy hoạch quốc gia cho thể loại ấn phẩm trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị. Tạp chí mong muốn thiết lập quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, đầu tư xây dựng đô thị, du lịch và công nghiệp trên cả nước trong đó có địa bàn tỉnh Đắk Nông, nhằm mang đến cho độc giả một cái nhìn tổng quan về sự phát triển của Việt Nam.

Để các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông tuyên truyền quảng bá hình ảnh, thành tích của đơn vị mình trên các trang thông tin tuyên truyền của Tạp chí, Sở Xây dựng thông báo đến các tổ chức doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có nhu cầu đăng ký đăng tải thông tin của đơn vị liên hệ trực tiếp Tạp chí Quy hoạch xây dựng, địa chỉ liên hệ:

- Ông Nguyễn Văn Hải – Tạp chí Quy hoạch xây dựng, số điện thoại: 0936.33.30.22.

- Địa chỉ: Số 10, Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Sở Xây dựng thông báo như trên để các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông được biết.

Trân trọng.

Phòng QHKT&PTĐT

Lượt xem:  119 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Liên kết web
.